Arkki International

Website
ScrollDown

Arkki International

Đối tác nhận quyền khu vực Đông Nam Á - Trường dạy tư duy sáng tạo Arkki International


Trường Kiến trúc cho Trẻ em và Thanh niên Arkki là cơ sở giáo dục kiến trúc hàng đầu cho trẻ em và thanh thiếu niên trên thế giới. Arkki được thành lập tại Phần Lan vào năm 1993 và tính đến nay đã hoạt động được 25 năm.

Ở Phần Lan, chương trình của Arkki đã được Bộ Văn hóa Phần Lan phê duyệt là một chương trình giáo dục sáng tạo ngoại khóa. Các dịch vụ giáo dục của Arkki bao gồm một loạt các khóa học kiến trúc, bao gồm cả giáo dục hướng mục tiêu từng bước dài hạn cũng như các hội thảo và các khóa học ngắn hạn. Chương trình Arkki dài hạn bao gồm các độ tuổi từ 4 đến 18 tuổi.

Trong lĩnh vực của mình, chưa một học viện nào trên thế giới cung cấp một chương trình giảng dạy kiến trúc rộng rãi cho trẻ em và thanh thiếu niên như Arkki toàn cầu. Arkki tập trung vào việc kết hợp hiểu biết về kiến trúc và tư duy thiết kế cho trẻ em cũng như thanh thiếu niên, hỗ trợ sự phát triển của sự sáng tạo và hiểu biết ba chiều. Ở trẻ em Arkki có thể biết nhiều khía cạnh khác nhau của thiết kế, từ việc hình dung ra những vật thể nhỏ đến tận toàn bộ thành phố. Mục tiêu không phải là nuôi dạy trẻ em trở thành kiến trúc sư, mà là để chúng lớn lên với nhận thức và quan tâm, môi trường và cũng có thể sử dụng kiến thức đó trong xu hướng được chọn của chúng.

Kể từ năm 2014, Arkki đã cung cấp giáo dục cho trẻ em ở Hy Lạp, Cyprus và Cộng hòa Séc, làm việc cùng với các đối tác địa phương. Năm 2018 Arkki sẽ mở tại Việt Nam và sẽ mở rộng trên khắp các thị trường ASEAN trong những năm tiếp theo.

Arkki International Ltd. mang giáo dục Arkki đến các thị trường quốc tế mới thông qua việc cấp phép bí quyết cho các đối tác hoạt động như các nhà cung cấp dịch vụ Arkki tại địa phương.

Arkki là thành viên chính thức của chương trình Education Finland. Giáo dục Phần Lan là một chương trình xuất khẩu giáo dục quốc gia, cung cấp các giải pháp học tập và học tập của Phần Lan trên toàn cầu. Giáo dục Phần Lan là một phần của Cơ quan Giáo dục Quốc gia Phần Lan và các công trình trong mạng lưới Nhóm Phần Lan.

Văn phòng

-

Developed by: Digicomms.net