Thư viện ước mơ

GIỚI THIỆU

Thư viện ước mơ là dự án cộng đồng do Nguyễn Phi Vân và nhà báo Nguyễn Văn Tiến Hùng xây dựng, với mục tiêu kết nối và phát triển hệ thống thư viện miễn phí cho trẻ em nghèo tại các khu vực khó khăn về kinh tế. Thư Viện Ước Mơ không dừng lại ở ý tưởng là thư viện đọc sách, mà là trung tâm hoạt động cộng đồng bao gồm lớp học và hoạt động nghệ thuật miễn phí như hội hoạ, âm nhạc, nhiếp ảnh, quay phim…. Nghệ thuật là cái nôi nuôi dưỡng tâm hồn, đưa con người đến với chân thiện mỹ. Chúng tôi tin tưởng rằng, bằng cách mang nghệ thuật đến với trẻ em kém may mắn trên toàn lãnh thổ Việt Nam, chúng ta có thể đóng góp một phần nhỏ vào việc xây dựng những tâm hồn Việt Nam rộng mở, biết yêu thương, chia sẻ, và hướng về những điều tốt đẹp.

XEM THÊM CHI TIẾT THÔNG TIN CHƯƠNG TRÌNH TẠI ĐÂY


DỰ ÁN ĐANG TRIỂN KHAI

- Thư Viện Ước Mơ Đà Lạt: thư viện do anh Nguyễn Văn Tiến Hùng và đội ngũ báo Tuổi Trẻ văn phòng Đà Lạt chịu trách nhiệm triển khai, khai trương tháng 07/2014, đặt địa điểm tại văn phòng báo Tuổi Trẻ Đà Lạt. Dự án được sự tài trợ của nhiều bạn bè khắp nơi.

- Thư Viện Ước Mơ M’Drăk: thư viện do công ty Iced Coffee triển khai theo mô hình chuẩn của chương trình, và theo cam kết hỗ trợ cộng đồng của thương hiệu này với chị Nguyễn Phi Vân khi được chị nhận hỗ trợ tái cấu trúc doanh nghiệp và xây dựng mô hình thương hiệu nhượng quyền miễn phí. Thư viện đặt tại trường trung học cơ sở Ngô Quyền, xã CM'Ta, huyện M'DRak, huyện M’Drak, một trong những huyện khó khăn nhất tại tỉnh Dăk Lăk.

XEM HOẠT ĐỘNG CỦA CÁC THƯ VIỆN

Developed by: Digicomms.net