8 CÔNG CỤ ONLINE MIỄN PHÍ CHO NGƯỜI KHỞI NGHIỆP

Nguyễn Phi Vân - 29/05/2017


1. Launchrock: giúp bạn tạo trang web “launching soon” – website đang xây dựng trong thời gian trang web của bạn còn chưa hoàn thành. Trang tạm này cũng cho phép khách hàng tiềm năng đăng ký vào danh sách nhận email của bạn trong thời gian chuẩn bị.

2. Madmimi: là công cụ email marketing. Trang này giúp bạn tạo, gởi, và theo dõi email quảng cáo. 

3. Google Analytics: đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất giúp doanh nghiệp theo dõi lượng truy cập vào website, xem truy cập vào những trang nào nhiều nhất, dừng lại ở trang nào lâu nhất, và đến từ những nguồn nào.
 
4. SurveyMonkey
: công cụ này giúp bạn thiết kế, tạo, và xuất bản bản nghiên cứu, khảo sát của bạn trong tích tắc, sau đó còn tổng hợp giúp bạn nữa.

5. Evernote: công cụ này giúp bạn lưu tất cả các loại note và chia sẻ dễ dàng với người khác. Vì note được lưu trên cloud nên bạn có thể truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.

6. Slack: đây là app dùng để chat và làm việc nhóm, giúp bạn tổ chức và lưu tất cả các tin nhắn về công việc trong cùng 1 dự án vào một nơi. App cũng cho phép bạn chia sẻ tập tin, hình ảnh, và file excel vớ bất kỳ ai trong nhóm.

7. Dropbox: cho phép bạn lưu 2GB các loại file trên cloud và chia sẻ cũng như truy cập từ bất kỳ thiết bị nào.

8. Google Hangout: công cụ này giúp bạn hội họp trên mạng dễ dàng, cho phép chia sẻ màn hình khi bạn cần trình chiếu trong khi họp.

25 Tháng 12 2016


Developed by: Digicomms.net