top of page

BẠN HỌC & CHÚNG TA CÙNG XÂY DỰNG THƯ VIỆN SÁNG TẠO CHO TRẺ EM NGHÈO VÙNG SÂU VÙNG XACác bạn thân mến, trong thời gian vừa qua, có rất nhiều ib hỏi khoá học, huấn luyện nội bộ, tư vấn nhượng quyền cho doanh nghiệp và nhà đầu tư mua nhượng quyền. Tuy nhiên, như đã chia sẻ với các bạn, Phi Vân đều từ chối vì chi phí thời gian của mình rất cao. Nhân dịp gây quỹ cho dự án Thư viện ước mơ, xây thư viện sáng tạo cho trẻ em nghèo vùng sâu vùng xa, Phi Vân sẽ tổ chức lớp học và coaching nhượng quyền 1 NGÀY DUY NHẤT TRONG NĂM 2022, thứ 7, 2/7/2022. 100% doanh thu từ khoá học này sẽ đóng góp cho quỹ Dự án Thư viện ước mơ.


Thông tin dự án: https://www.thuvienuocmo.org/


Chi tiết khoá học như sau:

BUỔI SÁNG: 9:00-12:00

  • Lớp học: Hình thức, mô hình, cơ hội mới cho nhượng quyền Việt Nam & thế giới

  • Số lượng tối đa offline: 200 người

  • Đối tượng nên tham gia: chủ doanh nghiệp, nhân sự các doanh nghiệp đang và mong muốn nhượng quyền, nhà đầu tư muốn mua nhượng quyền kinh doanh

  • Phí tham dự: 1 triệu đồng / người

Sau đại dịch, ngành nhượng quyền mở ra vô số cơ hội mới và trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Tuy nhiên, mô hình, cách thức nhượng quyền, cách thức vận hành và giao tiếp với đối tác đã hoàn toàn thay đổi. Vì vậy, nếu doanh nghiệp muốn cập nhật nhanh nhất mô hình và hình thức nhượng quyền để nắm bắt nhiều cơ hội, thì khoá học này là dành cho chủ doanh nghiệp đang và mong muốn nhượng quyền. Song song đó, doanh nghiệp không thể nhượng quyền thành công nếu đội ngũ không hiểu, không có kiến thức nhượng quyền. Vì vậy, doanh nghiệp nên đầu tư cho tất cả nhân viên có tham gia vào quá trình nhượng quyền và làm việc với đối tác tham gia vào khoá học.


Đối với nhà đầu tư mua nhượng quyền, khi không có kiến thức nhượng quyền, các bạn sẽ lựa chọn sai, không biết cách cộng tác hiệu quả và triển khai việc kinh doanh nhượng quyền thành công. Do đó, nếu muốn đầu tư, điều quan trọng nhất bạn cần làm là trang bị kiến thức nhượng quyền cập nhật nhất cho bản thân.


Đối với các bạn ở xa, không thể tham gia khoá học offline, các bạn có thể đăng ký nhận khoá học bằng video trong vòng 7 ngày sau sự kiện với chi phí 500.000đ.


BUỔI CHIỀU: 13:00-16:00

  • Buổi coaching dành riêng cho 20 doanh nghiệp đang hoặc có mong muốn nhượng quyền

  • Phí tham dự: 5 triệu đồng / người

Đây là buổi coaching dành riêng cho 20 doanh nghiệp nhượng quyền, nhằm trả lời và tham vấn giải pháp cho tất cả các vấn đề về nhượng quyền, các vấn đề với đối tác mà doanh nghiệp đang gặp phải, đang chưa tìm ra lời giải hoặc đang chưa rõ cách triển khai. Đây là buổi chia sẻ sâu, thực tế vào từng vấn đề, giúp gỡ bỏ các nút thắt quan trọng đang cản trở việc nhượng quyền thành công, hiệu quả, nhanh và bền vững của doanh nghiệp.


BÀN TRƯNG BÀY VÀ TÌM KIẾM ĐỐI TÁC MUA NHƯỢNG QUYỀN

Từ 8:00-16:00

  • Bàn trưng bày và tư vấn cho đối tác mua nhượng quyền

  • Số lượng giới hạn: 10 bàn cho 10 thương hiệu

  • Phí tham dự: 10 triệu đồng / bàn / doanh nghiệp

  • Vì đây là sự kiện mở cho cả doanh nghiệp và đối tác, các thương hiệu nhượng quyền có thể đăng ký trưng bày và tư vấn mô hình nhượng quyền của mình cho đối tác tiềm năng tham dự lớp học, và cả các nhà đầu tư quan tâm đến tìm cơ hội mua nhượng quyền nhưng không tham gia lớp học.

Bạn học, để tạo ra giá trị kinh doanh thành công cho bản thân, vừa xây dựng network quan hệ, đồng thời lại đóng góp phát triển cộng đồng, mang lại giá trị nhân văn cho chính bản thân và doanh nghiệp của mình. Một sự kiện không thể tìm ra nhiều giá trị hơn như thế. Rất mong được gặp gỡ và chia sẻ!


Vui lòng bấm chọn loại hình đăng ký bao gồm: lớp học, buổi coaching, bàn trưng bày hoặc nhận video buổi học say event, và nhớ bấm chọn tất cả nếu bạn mong muốn tham gia tất cả.


Các doanh nghiệp đăng ký bàn trưng bày hoặc đóng góp sponsor tiền mặt, dịch vụ cho sự kiện này sẽ được in logo trên backdrop sự kiện và mention trong tất cả các phương tiện truyền thông về sự kiện trước và tại sự kiện. Thông tin liên lạc về vấn đề này có trên form đăng ký.


Hẹn các bạn tại event nhé!1.674 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page