top of page

CON CÚN MỰCCon cún mực 🤣

Trích nguyên văn tin nhắn của bạn 💕🤣

------------

Cuộc đời em như bế tắc, xì trét nặng mấy tháng (kể từ khi có sếp mới về, vì chưa thích nghi được với cách làm việc mới này)!


May quá, Tết vừa rồi Chị xuất bản cuốn "Tôi, Tương lai và thế giới" bà Chị của em bảo "mày nên đọc cuốn này đi, dành cho những người như mày nè!". Em thấy cũng hay, mà nhìn giá cũng tiếc (từ lúc đọc được sách tới giờ em toàn mượn, em thấy cũng là cách để hoàn thành dealine đọc sách của bản thân).


Bã cũng biết cái sự vụ đó, mà nghiệt cái là không cho em mượn, bảo là "Mày mua đi, gối đầu nằm. Tao cho mày mượn rồi, lấy gì tao kê đầu!" Ý là vậy đó.


Em cũng chưa chịu mua, đến khi Em có sếp mới về. Thì em sợ cái cảm giác bất an kia nữa, bị la nữa! Thôi đi mua đọc cho lành, để bà Chị có cái lót đầu không bã đau lưng không làm việc được khổ đời em.!


Hôm nay em đọc xong cuốn sách của Chị, Trời ơi, Em mà không mua là đời em nó đen hơn cún mực. Em ngộ ra quá trời, tại sao mình nói người ta không hiểu, cái "miệng giếng" của mình nó như cái nắp nồi canh mẹ nấu vậy! Em đọc hết 3 tuần, vừa đọc vừa phản tư, vừa đọc vừa thử, vừa đọc vừa trải nhiệm...nó thấm từ từ! Thấm đến nỗi tê tái, đến khi đọc xong muốn tắt thở! Nghẹn lòng quá Chị. Vậy nên em viết vài dòng qua đây, mong muốn là CẢM ƠN Chị đã cho em và người có cái mà bám, mà gối đầu, mà làm kim chỉ nam giữa cái vũ trụ bao la này.


Một lần nữa Em xin cảm ơn Chị, và những Anh Chị đồng sự là xuất bản ra cuốn sách "Tôi, Tương lai và Thế giới", Chúc Chị và đồng sự nhiều sức khoẻ.


--------------

Đọc xong cười vỡ đất. Viết vừa hài, vừa dễ thương quá đi mất 😍

Hình: học mọi lúc mọi nơi. Coaching trên xe buýt là phải có kỹ năng làm lơ 🤣

14 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Và tôi thấy…

TÔI HÌNH GÌ?

Comments


bottom of page