top of page

MỞ ĐĂNG KÝ - BATCH 2 - CHƯƠNG TRÌNH TĂNG TỐC DOANH NGHIỆP NHƯỢNG QUYỀN GO GLOBALSau khi soft launch batch 1 - chương trình tăng tốc nhượng quyền thì có nhiều doanh nghiệp đăng ký quá nên Phi Vân đã đóng đăng ký sớm hơn dự kiến 1.5 tháng. Cũng vì vậy, nhiều bạn nhắn tin hỏi sao đăng ký đóng nhanh quá và xin được đăng ký ngay vào batch 2. Do đó, mình đã mở đăng ký trở lại nhưng cho batch 2 từ ngày 1/9/2022 cho các bạn nhắn tin đăng ký trước. Hôm nay mở luôn ra cho cộng đồng nhé. Trong khuôn khổ chương trình này, điều Go Global mong muốn là sẽ xây dựng các doanh nghiệp này thành doanh nghiệp quốc tế, với mức độ tăng trưởng giá trị vượt bậc, hay nói cách khác là scale doanh nghiệp nhượng quyền theo cách scale của startup. Sau thời gian thử nghiệm nhiều cách tại Việt Nam, cuối cùng mình đã tìm ra cách tiếp cận đã pilot thành công, đó là đồng hành - vừa training, vừa mentor, vừa coach, vừa trực tiếp tham gia cùng làm cùng chuyển hoá cùng tăng tốc phát triển với doanh nghiệp. Chương trình này sẽ tháo gỡ toàn bộ các pain point - nỗi đau mà doanh nghiệp bán lẻ và nhượng quyền vừa và nhỏ gặp phải, đó là hạn chế về khả năng và nguồn lực.


Do đó, khi được lựa chọn tham gia chương trình tăng tốc này, doanh nghiệp sẽ được trao giá trị tư vấn, huấn luyện, đồng hành có giá trị tương đương khoảng 10 tỷ đồng và được tiếp cận những nguồn lực tìm cũng không có trên thị trường:

* Tư vấn đóng gói mô hình chuẩn để có thể nhượng quyền * Đồng hành triển khai nhượng quyền nội địa * Đồng hành triển khai nhượng quyền quốc tế (chúng tôi đã có sẵn network 300k nhà đầu tư quốc tế đang chờ bạn) * Tư vấn chuyển đổi số * Đồng hành triển khai chuyển đổi số * Tư vấn và đồng hành triển khai xây dựng nền tảng branding & marketing * Tư vấn và đồng hành triển khai nền tảng nhân sự và huấn luyện * Tư vấn và đồng hành triển khai nền tảng pháp lý nhượng quyền * Tư vấn và đồng hành triển khai nền tảng vận hành * Tư vấn và đồng hành triển khai nền tảng tài chính, exit bằng M&A hay IPO * Được ưu tiên tiếp cận quỹ phát triển nhượng quyền do chúng tôi vừa thành lập * Được ưu tiên mang đi tham gia tất cả các chương trình nhượng quyền quốc gia và quốc tế


Go Global có hệ sinh thái 4 công ty trực thuộc và 3 đối tác chiến lược, cùng đội ngũ các Founder vả chuyên gia hàng đầu trong từng lĩnh vực để đồng hành cùng doanh nghiệp. Ý là, cuối cùng bạn chỉ cần một mô hình kinh doanh đã qua thử nghiệm thành công trên thị trường, có thể scale được bằng hình thức cấp phép hay nhượng quyền, có thể phát triển ra thị trường quốc tế (chúng tôi xin phép không quan tâm đến các mô hình chỉ có thể scale nội địa). Còn lại, chương trình tăng tốc sẽ gắn bạn vào một chiếc mothership - mẫu hạm có đầy đủ nguồn lực bạn đang thiếu để scale nhanh.


Doanh nghiệp mà chúng tôi đang tìm kiếm cho Batch 2 của chương trình:

* Là mô hình đã qua thử nghiệm thành công ít nhất là 1 năm trên thị trường (thành công về tài chính nghĩa là vận hành hiệu quả và có lãi) * Các ngành chủ đạo: F&B truyền thống Việt Nam, bán lẻ bất kỳ ngành nghề nào, dịch vụ cá nhân, dịch vụ y tế và sức khoẻ, dịch vụ gia đình, dịch vụ doanh nghiệp, dịch vụ lưu trú & du lịch, dịch vụ từ công nghệ (fintech, blockchain, AR, VR, app-based, e-com, healthtech, wealthtech, edutech, web3….), và đặc biệt là các nhà sản xuất truyền thống có mong muốn phát triển tiếp chuỗi giá trị sang các mô hình dịch vụ, bán lẻ, phân phối tới tay người tiêu dùng đầu cuối. * Founder - nhà sáng lập là người có tư duy mở, cầu tiến, chính trực, quyết liệt, có cùng giá trị văn hoá với chúng tôi, sẵn sàng chia sẻ và cộng tác

Batch 2 sẽ mở đăng ký từ hôm nay đến hết tháng 10/2022. Chúng tôi chỉ phỏng vấn và lựa chọn 5 doanh nghiệp cho batch 2 theo thứ tự first come first serve. Ai đăng ký sau sẽ phải chờ batch 3 sẽ mở đăng ký vào tháng 3/2023.


Qui trình làm việc:

* Nhận đơn đăng ký với đầy đủ thông tin * Doanh nghiệp giới thiệu về đội ngũ và mô hình qua hình thức trình bày * Qui trình DD - tham quan & tìm hiểu hoạt động doanh nghiệp * Ban cố vấn họp và quyết định doanh nghiệp sẽ lựa chọn * Trao đổi về hình thức cộng tác: trả phí, một phần phí một phần equity, 100% equity * Thống nhất và triển khai các qui trình pháp lý * Bắt đầu chương trình tăng tốc 2 năm & đồng hành phát triển trong tất cả những năm tiếp theo


Chưa bao giờ ngành nhượng quyền lại trở nên sôi nổi như lúc này trên toàn thế giới, và thời điểm sau Covid cũng là thời điểm tốt nhất để thay đổi, chuyển đồi và scale nhanh đề trở thành công ty / tập đoàn toàn cầu. Chúng tôi rất háo hức chờ đón các doanh nghiệp global tương lai trong batch 2. See you soon!


833 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Comments


bottom of page