top of page

NO STOPPING US!


Mình nhắn team, chị chính thức phát động cuộc cách mạng nội bộ diện sâu và rộng, mang tên NO STOPPING US! - không gì có thể ngăn cản chúng ta.

Đây sẽ là cuộc ra quân càn quét quy mô rộng và quyết liệt nhất trong lịch sử tập đoàn. Với đối tác, không gì có thể ngăn cản chúng ta bắt tay nhau chiến đấu quyết liệt để đạt KPI đặt ra cho từng chi nhánh. Với team, không gì có thể ngăn cản chúng ta cộng tác làm nên những chiến tích diệu kỳ. Với từng cá nhân, hoặc bạn chứng minh bản thân là một quân cờ không thể thiếu trong chiến lược dụng binh lần này, hoặc bạn tốt nhất là nên đào ngũ. Không có chỗ đứng trên chiến tuyến cho những ai không phải là chiến binh thực thụ. There's no stopping us! Không ai có thể ngăn cản chúng ta. Chỉ có chúng ta đang ngăn cản chính mình. Không có sai hay đúng trên lý thuyết. Chỉ có xông pha, dấn thân vào, làm, sáng tạo, hiệu chỉnh, thử nghiệm liên tục mới có thể tìm được con đường cùng nhau. There's no stopping us.

Thông điệp gởi đi, là sự khiêu chiến của bản thân, của đội ngũ, của cả tổ chức với tư duy, thái độ, thói quen, cách làm lạc hậu, không còn kết nối với tương lai. Ở đó, tồn tại và phát triển bền vững đòi hỏi zero tolerance - không một chút khoan nhượng, không một lần thỏa hiệp, không một phút yếu lòng. Trong vòng đời của một doanh nghiệp, có những khi cần như thế để tái tạo & chuyển đổi. Trong vòng đời của một lãnh đạo, có những thời đoạn cần như thế để nâng tầm. Trong vòng đời của mỗi cá nhân, có những lựa chọn cần như thế để vươn lên.

Zero or hero - số không hay người hùng? Tại vài ngả rẽ định mệnh của cuộc đời, có khi ta chỉ được một lần lựa chọn. What's yours?


18 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Giác quan thứ 7

Comments


bottom of page