top of page

TẠI SAO LẠI LÀ TÔI?Đây là câu hỏi mà ai trong chúng ta cũng một lần đâu đó tự hỏi mình. Và câu trả lời chỉ có thể tìm thấy trên hành trình quay ngược vào trong. Thật xúc động khi quyển sách đang là người bạn đường, tiếp thêm nghị lực cho em trên hành trình gian nan ấy. Cứ dũng cảm bước đi em nhé. Hạnh phúc là cảm giác đi về phía mặt trời đang toả sáng từ tâm.

---------------

Em chào cô ạ!! Em đã follow cô được 1 khoảng thời gian. Thấy cô vừa ra sách Tôi đi tìm tôi, em đã mua và đọc gần hết rồi cô ạ. Tự dưng em lại muốn nhắn tin cho cô để review về cuốn sách, những suy nghĩ và cảm xúc của em khi đọc quyển sách này.


Năm nay em 27 tuổi. Độ tuổi cũng còn khá trẻ phải ko cô?? Nhưng e lại tìm thấy được sự đồng điệu với những cảm xúc của mình qua những câu chuyện tản mạn của cô. Trước khi đọc sách của cô, e cũng đang trên hành trình đi tìm về chính mình. E luôn đi tìm câu trả lời cho câu hỏi tại sao lại là tôi?!? Tại sao cứ phải là tôi??


Em cũng từng rơi vào giai đoạn trầm cảm. Nếu chưa từng trải qua, người ta sẽ ko định nghĩa và tưởng tượng được nó có thể bào mòn tâm trí con người ta như thế nào.

Khi đọc sách của cô, em đã rất xúc động. Và em cũng mong là những bạn đang trên con đường tìm về chính mình sẽ được vũ trụ hướng dẫn để có duyên tiếp cận được sách của cô để được đồng cảm và chia sẻ. Hy vọng là trong thời gian tới, em được may mắn để có thể gặp cô trực tiếp ở ngoài.


1 lần nữa e cảm ơn vì quyển sách của cô ạ!

22 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kiếp tử tế

Comentarios


bottom of page