top of page

LÀM SAO ĐỂ GIẢM 80% VẤN ĐỀ KHI LÀM VIỆC NHÓM?Đại dịch chưa qua, nhưng emo của mọi người thì đương nhiên là lắc lư như quả lắc đồng hồ sau 2 năm chơi trò tàu lượn cảm giác mạnh với vũ trụ. Có lẽ cũng vì vậy mà làm việc nhóm trước giờ đã khó giờ lại càng khổ hơn. Thời gian gần đây, tôi nhận ib liên tục của các bạn đang đi làm, trẻ có hơi hơi trẻ có, về các mâu thuẫn, xung đột, vấn đề quay quanh chuyện làm việc nhóm và cộng tác.


Trừ phi làm một mình, còn đã làm với người khác đương nhiên sẽ có vấn đề, đơn giản là vì mỗi chúng ta là một bản thể hoàn toàn khác nhau. Chúng ta sinh ra, lớn lên trong những hoàn cảnh và môi trường giáo dục và văn hoá khác nhau. Chúng ta có trải nghiệm cực kỳ khác nhau về cuộc sống và quan hệ. Chúng ta có chuyên môn và trải nghiệm làm việc hoàn toàn khác nhau. Rồi với bấy nhiêu đó sự khác nhau, bạn expect - mong muốn người ta phải nghĩ giống và hành xử giống mình? Ở đâu ra? Xung đột nằm ngay ở đó, ở nền tảng hiểu và quản trị được bản thân, hiểu và quản trị được quan hệ với người khác. Vậy thôi chứ cũng không có gì quá ghê gớm và bác học về kỹ năng làm việc đội nhóm.


Cho nên, nhân Giáng sinh và năm mới, xin tặng tất cả các bạn một món quà sẽ giúp các bạn hiểu đúng, hiểu đủ và xử được hết tất cả những khó khăn trong làm việc nhóm của mình trong năm 2022, khoá học Teamwork Effectiveness - Làm việc đội nhóm hiệu quả. Các bạn click vào link khoá học để tham gia nhé, hoàn toàn miễn phí trên blog này.


Khoá học trao cho bạn bộ 6 kỹ năng bao gồm:

- Xây dựng tập thể "cho mọi người"

- Xây dựng môi trường "cho mọi cá tính"

- Giải quyết xung đột

- Cộng tác

- Hướng dẫn, cố vấn

- Trao quyền


Khoá học này dành cho:

- Tất cả những ai đang đi làm, đặc biệt là những người đang là lãnh đạo đội nhóm, phòng ban, tập thể, tổ chức.

- Chủ doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp

- Học sinh, sinh viênMerry X'mas & Happy New Year, everyone!

2.189 lượt xem0 bình luận

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Giác quan thứ 7

Comments


bottom of page