top of page

TỬ VI NGHỀ NGHIỆPĐọc bài này trên báo Fortune, thấy nhảm nhảm nhưng vui vui cho ngày cuối tuần, nên share các bạn đọc chơi nhé. Bài của Donna Stellhorn, nhà nghiên cứu tử vi Tây phương viết về 2 nghề nghiệp thích hợp nhất cho mỗi cung hoàng đạo Tây phương.


Aries – Bạch dương: sinh từ 21/03 đến 19/04 Đây là cung năng động, nhiều năng lượng, thích dẫn dắt, làm lãnh đạo, không sợ thử thách. Do đó, 2 nghề thích hợp nhất là personal trainer – giáo viên hướng dẫn thể dục hay doanh nhân.


Taurus – Kim Ngưu: ngày sinh từ 20/04 – 20/05 Đây là cung nắm tiền, nên thích hợp nhất với nghề tài chính. Người cung này đầm tính, đáng tin. Ngoài tài chính ra, ngành thích hợp nữa là làm sales cho các thương hiệu cao cấp.


Gemini – Song Tử: 21/05 – 20/06 Đây là cung giao tiếp. Người cung này thích ăn nói, kết nối. Do đó, nghề thích hợp nhất là đi dạy. Nếu không thích đi dạy thì làm các ngành liên quan đến chuỗi cung ứng sẽ phù hợp.


Cancer – Cự Giải: 22/06 – 22/07 Đây là cung cảm xúc. Người cung này nhẹ nhàng, suy nghĩ thấu đáo, nhạy cảm, có tính hay bảo vệ và chăm sóc người khác. Do đó, nghề thích hợp nhất là ngành địa ốc và ngành sức khoẻ, y tế.


Leo – Sư Tử: 23/07 – 22/08 Đây là cung lãnh đạo. Người cung này được sinh ra để lên sân khấu, nói chuyện trước công chúng, rất sáng tạo. Do đó ngành thích hợp nhất là làm diễn viên hay đạo diễn phim.


Virgo – Xử Nữ: 23/08 – 22/09 Đây là cung phân tích. Do đó người cung này sắp xếp, tổ chức rất tốt, rất thông minh, hay chỉ trích nhưng rất hay giúp đỡ người khác. Do đó, nghề thích hợp nhất là công việc tổ chức hay y tá.


Libra – Thiên Bình: 23/09 – 21/10 Đây là cung cân bằng. Thiên Bình cảm nhận rất tốt đúng sai, luôn nhìn vấn đề từ hai phía, công bằng, tử tế, ngoại giao. Nghề thích hợp nhất là cố vấn, tư vấn, hay luật sư.


Scorpio – Bọ Cạp: 22/10 – 21/11 Đây là cung khám phá. Phù hợp làm điều tra hay công an. Người cung này giữ bí mật rất hay, luôn tập trung cao độ.


Sagittarius – Nhân Mã: 22/11 – 21/12 Đây là cung tâm linh. Người cung này làm trong các tổ chức tôn giáo là thích hợp nhất. Họ luôn lạc quan, vui vẻ, thật tình, và chia sẻ ý kiến. Họ cũng có khả năng ảnh hưởng cuộc sống của nhiều người. Ngoài ra, ngành thích hợp thứ 2 của Nhân Mã là thẩm phán.


Capricorn – Ma Kết: 22/12 – 19/01 Đây là cung thành công và phù hợp với vị trí quản lý. Bạn được sinh ra để làm quản trị và luôn làm việc rất chăm chỉ. Ngành thứ hai thích hợp với cung này là quản trị uy tín.


Aquarius – Bảo Bình: 20/01 – 18/02 Đây là cung sáng tạo, Người cung này thông minh, có lý tưởng, thân thiện nhưng có tầm ảnh hưởng. Do đó, làm trong các tổ chức nhân đạo là phù hợp nhất. Nếu không thì sẽ trở thành nhà sáng tạo. Họ luôn luôn có ý tưởng mới, có sáng kiến mới giúp người khác.


Pisces – Song Ngư: 19/02 – 20/03 Đây là cung siêu linh. Người cung này thích hợp cho các ngành chăm sóc đặc biệt vì họ rất nhạy cảm, thương người, lắng nghe. Làm ngành chăm sóc người khác là phù hợp nhất. Hoặc là làm các ngành phát thanh viên hay sân khấu cũng tuyệt vời vì họ thích nghệ thuật, hay mơ mộng nhưng lại biết quan sát và lắng nghe.


Đọc cho vui nhe. Mà xem thử có đúng không.


Phi Vân là Song Ngư chắc phải đổi nghề làm sân khấu!

1.929 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Kiếp tử tế

Và tôi thấy…

TÔI HÌNH GÌ?

Comments


bottom of page