top of page

THƯ NỬA ĐÊM
Cách đây chục năm, tình cờ gặp lại cô giáo chủ nhiệm và dạy văn hồi lớp 5 bên Cali. Cô nói, hồi đó Phi Vân làm văn tả cô giáo á, cô đọc xong hông biết phải mình hôn.


Nửa đêm hôm qua, nhận cái email tả cô giáo này, hông biết phải mình hôn. Karma

‘Tối nay, hơi khuya, nhưng em muốn viết mail này để gửi lời cảm ơn chân thành đến cô vì đã dành thời gian đến để “kể câu chuyện của mình” cho chúng em. Em rất tâm đắc và thật sự cảm nhận được ý nghĩa từ những câu nói, lời khuyên của cô ạ, nào là: "Lưu manh chỉ lưu manh được một quãng, chân thật sẽ đi rất xa". Hay là: "Nếu không tính lại, đừng tính", “Tất cả xuất phát từ trong đây!” cũng như qua những câu chuyện từ công việc và network của cô với người chủ tịch, ông David hay người mentor của cô.... Em nghĩ, đó là những điều em sẽ luôn ghi nhớ và áp dụng vào chính cuộc đời của mình.


Cô, người diễn giả "mặt mộc" với giọng nói khá đặc biệt so với cái chất nhìn rất sang trọng của cô (em ngỡ ngàng ngay lúc xem clip đầu tiên về cô), cách thể hiện rất chân thật, không phải hóa thân hay điệu bộ như nhiều diễn giả khác. Thật sự, cô rất dễ thương ạ! ^^

Lời cuối cùng, em chúc cô Vân luôn hạnh phúc, dồi dào sức khỏe và thành công trong công việc, cuộc sống cũng như thực hiện được những tâm nguyện của mình cho người trẻ và xã hội. Chân thành cảm ơn cô.

Chúc cô buổi tối ngon giấc!’

Hơi bối rối, & có chút hoang mang Nhưng mà dễ thương quá chịu không nổi. Cám ơn bạn trẻ!

12 lượt xem

Bài đăng gần đây

Xem tất cả

Và tôi thấy…

TÔI HÌNH GÌ?

Comments


bottom of page